iPhone SE tiếp theo ra mắt đầu năm sau, hỗ trợ 5G, chip mạnh hơn

Báo cáo nghiên cứu mới nhất đến từ nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết phiên bản thế hệ tiếp theo của iPhone SE sẽ không xuất hiện cho đến nửa đầu năm 2022.
iPhone SE 2022 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone SE 2020  /// Ảnh: AFP
iPhone SE 2022 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone SE 2020

ẢNH: AFP
Theo MacRumors, những tin đồn ban đầu cho thấy iPhone SE thế hệ thứ ba có thể xuất hiện vào nửa đầu năm 2021, nhưng những tin đồn sau đó cho thấy nó sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là nửa cuối năm nay hoặc đầu năm 2022. Cũng đã có tin đồn về phiên bản iPhone SE Plus lớn hơn và mang đến những nâng cấp như màn hình toàn mặt trước và nút nguồn tích hợp Touch ID thay vì dựa vào nút Home, tuy nhiên thông tin mới nhất của Kuo cho thấy mẫu điện thoại mới sẽ không có nhiều thay đổi.
Ông Kuo cho rằng iPhone SE mới sẽ giống với mẫu hiện có, với những thay đổi lớn nhất nằm ở khả năng hỗ trợ 5G và chip xử lý nâng cấp. Ông nói “Apple sẽ phát hành mẫu iPhone SE mới vào nửa đầu năm 2022. Thiết kế bên ngoài và hầu hết thông số kỹ thuật của sản phẩm đều giống với iPhone SE 4,7 inch hiện có. Thay đổi lớn nhất là hỗ trợ 5G và nâng cấp vi xử lý”.
iPhone SE hiện tại được giới thiệu vào tháng 4.2020 dựa trên thiết kế của iPhone 8 nhưng đi kèm với một số nâng cấp bên trong như chip A13 Bionic có trên dòng iPhone 11.
Cũng theo Kuo, ông tin rằng trải nghiệm người dùng iPhone sẽ cải thiện đáng kể nếu Apple áp dụng nút nguồn tích hợp Touch ID như các đồn đại trước đó dành cho iPhone SE thế hệ tiếp theo, tuy nhiên ông cho rằng đến nay vẫn chưa thể có một thông tin rõ ràng về khả năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *