Chiến lược iPhone giá rẻ rất thành công, Apple dự định ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn có giá dưới 900 USD

iPhone nhỏ gọn đã thực sự hoàn toàn thất bại.

Theo báo cáo mới nhất của chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn (6,7 inch) với mức giá dưới 900 USD, vào năm 2022. Nếu đúng như vậy, iPhone 14 sẽ có một phiên bản với kích thước màn hình tương đương iPhone 12 Pro Max (1.099 USD), nhưng có giá bán rẻ hơn rất nhiều.

“Ông đồng” Kuo dự đoán rằng dòng iPhone không phải Pro năm 2022 sẽ có hai phiên bản màn hình 6,1 inch và 6,7 inch (tương ứng với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max). iPhone mini 5,7 inch sẽ không được ra mắt. Ông Kuo cho rằng doanh số dòng iPhone mini quá thấp, khiến cho Apple sẽ loại bỏ nó trong năm 2022.

Chiến lược iPhone giá rẻ rất thành công, Apple dự định ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn có giá dưới 900 USD - Ảnh 1.

Có thể nhiều người sẽ thấy nuối tiếc khi những chiếc iPhone nhỏ gọn không còn xuất hiện nữa, tuy nhiên trên thực tế chiến lược này không đem lại thành công cho Apple. Thay vào đó, những chiếc iPhone giá rẻ mới thực sự đắt hàng. Rất nhiều người dùng muốn sở hữu một chiếc iPhone màn hình lớn, nhưng có giá cả phải chăng.

iPhone 12, 11 và XR đều có kích thước màn hình khá lớn là 6,1 inch. Nhưng Apple vẫn luôn giữ những chiếc iPhone màn hình lớn hơn ở phân khúc cao cấp nhất. Do đó trong năm 2022, Apple có thể lại tạo ra một sự đột phá về doanh số bán hàng, với những chiếc iPhone màn hình lớn hơn 6,1 inch, nhưng lại có giá bán dưới 900 USD.

Bên cạnh đó, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự báo rằng Apple sẽ ra mắt iPhone SE mới hỗ trợ công nghệ 5G. Đây sẽ là chiếc iPhone 5G có giá bán rẻ nhất của Apple, áp dụng chiến lược iPhone giá rẻ mang lại nhiều thành công trong thời gian vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *