Tin đồn iPhone vào năm 2021 sẽ là iPhone 13 hay là iPhone 12s ?

hôm nay iPhone Pro sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người liệu rằng năm nay Apple sẽ đặt tên tiếp theo cho iPhone là gì

Phiên bản tiếp theo cho iPhone 12 có thể không được gọi là iPhone 13. Thay vào đó, một nguồn đáng tin cậy cho biết nó sẽ là một bản cập nhật nhỏ và được gọi là iPhone 12s. Và “hội chứng sợ số 13″ có thể khiến Apple chuyển thẳng sang iPhone 14.

Nhà phân tích Jon Prosser cho biết trên trang YouTube Front Page Tech của anh ấy rằng, “Một vài tuần trước, tôi đã được thông báo rằng nó có thể sẽ được gọi là iPhone 12s”.

Nếu đúng, đây sẽ là sự trở lại của một thói quen đặt tên cũ. Nhiều năm trước, iPhone 4 được theo sau bởi 4s, iPhone 5 với 5s và iPhone 6 với 6s. Ngay cả iPhone X cũng có XS. Tuy nhiên, Apple chưa bao giờ sản xuất phiên bản “S” cho iPhone 7, iPhone 8 hoặc iPhone 11. Nhưng có vẻ như công ty có thể sẽ đưa “S” trở lại cho chiếc điện thoại năm 2021.

Các mẫu “S” trước đây là những chỉnh sửa nhỏ so với phiên bản tiền nhiệm của chúng. Thông thường, bộ xử lý nhanh hơn là thay đổi lớn nhất và thiết kế vẫn giữ nguyên.

Apple không chỉ xem xét đẩy lùi việc ra mắt iPhone 13; hãng có thể không bao giờ sử dụng cái tên này. Prosser nói: “Tôi cũng được cho biết rằng chúng ta có thể sẽ không bao giờ có iPhone 13”.

Lý do là các vấn đề xung quanh con số 13:

  • Chẳng hạn, đến mức các tòa nhà ở các nước phương Tây không có tầng 13.


Tuy nhiên, trước đây Apple không hề né tránh việc sử dụng số này. Đã có iOS 13 và iPadOS 13. Thêm vào đó, nhiều người ở các quốc gia Châu Á “kỵ” con số 4, nhưng Apple đã không ngần ngại tạo ra iPhone 4.

IPHONE PRO HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0903.073.939

Facebook: Chuyên Apple iPhone tại Tp Hồ Chí Minh

Zalo: 0903.073.939

>> Xem thêm các mẫu iPhone 12  tại đây !

>>Xem thêm các mẫu iPhone 11 tại đây !

>> Xem thêm các mẫu iPhone SE mới tại đây !

>> Xem thêm phụ kiện iPhone tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *