MobiFone phát sóng 5G miễn phí cho người dùng TP.HCM trải nghiệm

Từ sáng 17-12, các thuê bao MobiFone tại TP.HCM có thể trải nghiệm miễn phí sóng 5G của nhà mạng này tại khu vực gần cửa hàng giao dịch số 80 Nguyễn Du, quận 1, gần nhà thờ Đức Bà.


Trong sáng 17-12, tốc độ tải của mạng 5G MobiFone lên đến gần 1.4Gbps. Đây là mức tốc độ tải 5G thực tế rất cao trên thiết bị của người dùng cuối.

Thuê bao MobiFone có thiết bị đầu cuối tương thích với sóng 5G của nhà mạng này sẽ được tự động kết nối nếu sử dụng dịch vụ dữ liệu trong khu vực phủ sóng nêu trên.

Được biết, hiện tại MobiFone mới chỉ phát sóng 5G tại khu vực lân cận cửa hàng giao dịch này. Tuần tới nhiều khả năng nhà mạng này sẽ khai trương đồng loạt khoảng 50 trạm phát 5G tại nhiều địa điểm khác ở TP.HCM cho người dùng trải nghiệm.

Nhà mạng này cũng cho biết sẽ đặt nhiều khu trải nghiệm với các thiết bị kỹ thuật cùng với các dịch vụ Internet tốc độ cao trên nền tảng 5G như video 4K, 8K, các game thực tế ảo AR/VR – AI learning, IoT service… tại các địa điểm trung tâm TP.HCM.

Như vậy tính đến thời điểm này, cả ba nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone đều đã phát sóng 5G cho người dùng tại TP.HCM trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *